Tối ưu quản trị - Quản lý - Điều hành doanh nghiệp vượt qua thách thức

Văn hóa doanh nghiệp | 20-04-2023

Ngày 19/4/2023 tại Văn phòng 53 Trần Quốc Thảo, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, tập thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh đã tham dự buổi chia sẻ “Quản trị và Điều hành Doanh nghiệp” – những bài học kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng.

Buổi chia sẻ với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh.

Tại buổi chia sẻ, ông Lê Quang Phúc – Chuyên gia cố vấn quản trị doanh nghiệp đã cung cấp những mô hình quản trị - quản lý và điều hành phổ quát trên thế giới và Việt Nam. Đặc biệt trong môi trường kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện tại với nhiều khó khăn đặc thù, bài toán tối ưu công tác quản trị - quản lý – điều hành càng trở nên cấp thiết.

Ông Lê Quang Phúc – Chuyên gia cố vấn quản trị doanh nghiệp, từ Brainmark.

Chuyên gia khẳng định, một trong những mũi nhọn chiến lược để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn thách thức hiện nay chính là mạnh dạn tái cấu trúc, tinh gọn hệ thống, tối ưu quản trị - quản lý – điều hành và nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo. Đây cũng chính là một trong những trọng tâm chiến lược mà Tập đoàn Hưng Thịnh đang tích cực triển khai.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh phát biểu tại chương trình.


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ, tái cấu trúc để thích ứng với từng giai đoạn luôn là hoạt động cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt đối với Tập đoàn Hưng Thịnh vốn đã tăng trưởng và mở rộng quy mô rất nhanh trong thời gian qua.

Đứng trước khó khăn hiện tại, buộc chúng ta phải tiếp tục nỗ lực tối ưu bộ máy tổ chức, tái cấu trúc khoa học, chặt chẽ, tăng cường công tác kiểm soát và quản trị rủi ro, phát huy năng lực của mỗi cá nhân và tạo ra sức mạnh cộng hưởng của tất cả.

“Mỗi khó khăn là một bài học. Nhưng cũng như tất cả những khó khăn mà chúng ta đã vượt qua, Tôi tin rằng sau mỗi biến cố, Hưng Thịnh sẽ mạnh mẽ hơn nữa và tiếp tục thực hiện sứ mệnh mà tất cả chúng ta đã đặt trọn niềm tin. Đó là tạo ra công ăn việc làm, tạo ra những ngôi nhà cho số đông, phụng sự cho cộng đồng”, Chủ tịch Nguyễn Đình Trung khẳng định.

Buổi chia sẻ đặt ra nhiều vấn đề thiết thực trong công tác quản trị - điều hành doanh nghiệp.

TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng