Sắc xuân ngập tràn trong đêm Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”

Văn hóa doanh nghiệp | 31-01-2019

Khi chim én ríu rít chao liệng trên bầu trời cũng là lúc gió xuân đang nhè nhẹ ùa về qua từng góc phố. Hơi ấm nồng nàn và dịu ngọt của gió xuân khiến lòng người hân hoan trong thời khắc giao mùa của đất trời. Trong không gian nhiệm màu của tình xuân đang lan tỏa, mỗi thành viên của đại gia đình Hưng Thịnh là những nốt nhạc mang màu sắc diệu kì cùng hòa quyện tạo nên giai điệu xuân rộn ràng. Những nốt nhạc đa sắc màu ấy đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2018 vừa qua.


Year End Party “Dạ tiệc sắc màu
” không chỉ có mặt đông đủ của hơn 2.600 Cán bộ – Công nhân viên mà còn vinh dự đón tiếp sự hiện diện chung vui của Tiến sĩ Trần Du Lịch – Thành viên tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Nguyên Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM khóa XVIII; Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM; Ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên; PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM; Ông Lê Thành Ân – Nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM – Cố vấn quan hệ quốc tế của Tập đoàn Hưng Thịnh cùng phu nhân; Bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh; Ông Đặng Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Delta (Daso); Bà Lê Nữ Thùy Dương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành; Ông Lê Văn Nam – Giám đốc Công ty Đông Nam; Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch C.T Group; Ông SaKai Yoichiro – Tổng Giám đốc Tokyu Development; Ông Thân Đình Cường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cienco 585; Ông Hoàng Cảnh – Chủ tịch Hội đồng hương Bình Định tại TP.HCM; Bà Ngô Thị Minh Hà – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc; Ông Nguyễn Thanh Nhung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Việt Nam Thương tín; Ông Hoàng Đức Kiên Thế – Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn; Ông David Đỗ – Giám đốc điều hành AVS; Ông Nguyễn Hữu Hoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty Ngô Minh Hoàng; Bà Nguyễn Thị Hiên – Thân mẫu Ông Nguyễn Đình Trung cùng gia đình và Quý vị khách Quý, Quý Đối tác của Tập đoàn Hưng Thịnh.

 


Đêm Year End Party với chủ đề “Dạ tiệc sắc màu” là dịp đặc biệt để các Cán bộ – Nhân viên
của đại gia đình Hưng Thịnh cùng gặp mặt giao lưu và ôn lại chặng đường đã qua trong năm 2018


Mở đầu Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”, ông Lê Thành Ân – Nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM – Cố vấn quan hệ quốc tế của Tập đoàn Hưng Thịnh đã gửi tặng đến  ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh một món quà vô cùng đặc biệt. Đây là bức tranh sưu tập các đồng tiền medal tượng trưng cho sự đóng góp và hợp tác thành công giữa đôi bên. Những đồng tiền medal này của ông Lê Thành Ân đã được Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ Hillary Clinton, cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Clinton, cựu Tổng Thống Hoa Kỳ George Walker Bush, cựu Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama và gần đây là của Tổng Thống Hoa Kỳ Donal Trump trao tặng.Với tình cảm yêu mến đặc biệt, ông Lê Thành Ân đã trao tặng bức tranh vô cùng ý nghĩa
đến ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh

 


Ông Nguyễn Đình Trung phát biểu khai tiệc và gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời
cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên đã đến tham dự đêm
“Dạ tiệc sắc màu”

 


Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh cùng các vị khách mời nâng ly khai tiệc và chúc mừng cho một năm mới đại thắng

 

Nói về mùa xuân, có vô vàn nhạc phẩm ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời, con người và tình yêu. Dường như bao giờ những sáng tác về mùa xuân cũng đều đẹp, đều vui. Thế nhưng, vẫn có những ca khúc thật đẹp, sống mãi với thời gian song lại đượm buồn mà hầu như người Việt nào cũng đã một lần từng nghe, từng biết. Một trong những ca khúc đó là "Xuân này con không về" của 3 nhạc sĩ Trịnh-Lâm-Ngân. Quả thực có đi xa mới biết không nơi nào bình yên hơn bằng chính con đường trở về ngôi nhà của tuổi thơ. Khi nghe những hơi thở của mùa xuân đang đến gần, chúng ta không thể không chạnh lòng nghĩ về quê mẹ, tuy bình dị mà đầm ấm và nhớ tới lời hẹn ước sẽ trở về một ngày đầu xuân. Với giọng hát thật truyền cảm và ấm áp qua ca khúc “Xuân này con không về”, ông Nguyễn Đình Trung đã gửi đến toàn thể Cán bộ – Nhân viên Tập đoàn những thông điệp nhẹ nhàng mà sâc sắc: Dù có đi đâu và làm công việc gì, nếu có thể hãy trở về sum họp và đón Tết cùng gia đình trong những ngày xuân để niềm vui được trọn vẹn và hạnh phúc tròn đầy.

 Ông Nguyễn Đình Trung gửi tặng đến các vị khách quý cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên Tập đoàn ca khúc Xuân này con không về

 


…Con biết bây giờ Mẹ chờ tin con
Khi thấy mai đào nở vàng bên nương…

 


Phần biểu diễn của ông Nguyễn Đình Trung đã đem đến rất nhiều cảm xúc
cho các vị khách mời cũng như toàn thể Cán bộ – Nhân viên Tập đoàn Hưng Thịnh

 


Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM tặng bó hoa tươi thắm đến ông Nguyễn Đình Trung


Không khí mùa xuân đang gõ cửa và thổi bừng sức sống thông qua chuỗi các cuộc thi The Voice Hung Thinh, Duyên dáng Hưng Thịnh, Ảnh và Bài viết, Clip sáng tạo và chương trình Văn nghệ Dàn dựng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Và đêm “Dạ tiệc sắc màu” chính là khúc giao mùa thiêng liêng để chính thức kết lại một năm 2018 thật nhiều cảm xúc và khởi động cho năm mới 2019 tràn đầy hứng khởi.

 


Hội đồng Ban giám khảo từ phải qua:
Bà Huỳnh Thị Xuân Hiếu – Phu nhân ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch HĐQT
kiêm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh;
Nhà báo Ngô Thiên Chương;
Ca sỹ Trường Sơn

 


Những tiết mục văn nghệ sôi động thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của Ban giám khảo
 


Trong đêm “Dạ tiệc sắc màu” đã chính thức diễn ra vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng Hưng Thịnh. Đây là một trong các hoạt động hấp dẫn, ấn tượng nằm trong chuỗi sự kiện Xuân Hưng Thịnh 2019. Cuộc thi không chú trọng về vẻ đẹp chuẩn mực với các số đo hình thể mà nhằm chọn ra gương mặt đại diện có sự hài hòa giữa vẻ duyên dáng và sự hiểu biết của các nữ Cán bộ - Nhân viên đang công tác tại Tập đoàn Hưng Thịnh. Trải qua nhiều vòng loại, từ 35 thí sinh, Ban tổ chức đã chọn ra 17 thí sinh vào vòng Chung kết.17 thí sinh trình diễn Trang phục dạ hội trong Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”

 


Top 5 thí sinh bước vào phần thi Ứng xử

 


Các thí sinh trả lời câu hỏi trong phần thi Ứng xử của cuộc thi Duyên dáng Hưng Thịnh 2019

 


Ông Lê Hoàng Châu –  Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM nhận xét sau phần thi Ứng xử
và dành lời khen cho các thí sinh

 


Bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ Thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh
và ông Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên
tặng hoa cho các thí sinh thi
Ứng xử

 


Bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh
và bà Lê Chí Tâm – Phu nhân ông Lê Thành Ân – Cố vấn quan hệ quốc tế Tập đoàn Hưng Thịnh
trao giải cho các thí sinh trong cuộc thi Duyên dáng Hưng Thịnh 2019:
- Giải Trang phục đẹp nhất: thí sinh Hồ Xuân Thảo – Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons
- Giải Phong cách ấn tượng nhất: thí sinh Trần Hương Giang – Sàn Tân Hưng
- Giải Nụ cười đẹp nhất: thí sinh Lê Thị Liễu – Sàn Phạm Viết Chánh

 


Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
trao thưởng cho các thí sinh trong cuộc thi Duyên dáng Hưng Thịnh 2019:
- Giải Á khôi 2: thí sinh Ngô Thị Xuân Phương – Sàn Tân Sơn Nhất
- Giải Á khôi 1: thí sinh Lê Nguyễn Thanh Nhàng – Phòng Hành chính

 


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
trao thưởng cho
Hoa khôi Hưng Thịnh: thí sinh Lương Thị Thúy Vân – Sàn Tân Sơn Nhất 


Mỗi tập thể và phòng ban trong đại gia đình Hưng Thịnh đều có những công việc, nhiệm vụ riêng và cả những kỉ niệm đáng nhớ khi sống dưới mái nhà chung Hưng Thịnh trong suốt một năm vừa qua. Và trong quá trình làm việc, chúng ta sẽ vô tình bắt gặp những khoảnh khắc đẹp giữa đồng nghiệp trong Công ty hay giữa nhân viên với Khách hàng, Đối tác. Với mong muốn được lắng nghe những cảm nhận của các cá nhân/đơn vị/phòng ban trong quá trình làm việc tại Hưng Thịnh, cuộc thi Ảnh và Bài viết sẽ là cơ hội để mỗi cá nhân/đơn vị phòng ban truyền tải thông điệp của mình bằng những hình ảnh đầy tính sáng tạo và thể hiện cảm xúc thông qua ngôn từ.

 


Ông Phạm Khắc Khoan – Phó Tổng Giám đốc Tập doàn Hưng Thịnh và Ông Phạm Thái Bình – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thinh Land
trao thưởng cho các bài viết đạt giải trong cuộc thi Ảnh và Bài viết:
- Giải Bài viết được yêu thích nhất: Ban Quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh
– Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh
- Giải Khuyến khích: Phòng Marketing; Sàn Tân Sơn Nhất; Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh
- Giải III: Sàn Nguyễn Chí Thanh
- Giải II: Sàn Phú Nhuận
- Giải I: Sàn Tân Hưng


Tiếp nối các hoạt động truyền thống vào những dịp Xuân về, cuộc thi Clip là dịp để từng đơn vị/phòng ban thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp mỗi đơn vị/phòng ban bày tỏ tình cảm, niềm tin yêu, những nguyện vọng của mình với Hưng Thịnh theo một cách riêng, mang đậm dấu ấn của từng đơn vị. Từ 25 clip dự thi của các đơn vị/phòng ban, Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 11 clip có thông điệp truyền tải ý nghĩa và sáng tạo nhất.

 


Ông Nguyễn Văn Đại – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
và Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực PropertyX
trao thưởng cho các clip đạt giải trong cuộc thi Clip:
- Giải Khuyến khích: Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh; Ban quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh
– Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh; Phòng Khách hàng; Bộ phận Thư ký –  Văn thư lưu trữ;
Phòng Tài chính – Phòng Kế toán – Phòng Kiểm toán nội bộ
- Giải Clip yêu thích nhất: Quản lý sàn
- Giải III:  Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý – Phòng Pháp chế – Phòng Đầu tư; Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons
- Giải II: Sàn Phạm Viết Chánh
- Giải I: Sàn Nguyễn Chí Thanh
- Giải Xuất sắc: Sàn Hàng Xanh


Cuộc thi tìm kiếm giọng ca Vàng The Voice Hung Thinh là một trong các cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Xuân Hưng Thịnh 2019. Từ 42 thí sinh tại vòng Sơ khảo, trải qua nhiều vòng loại gay cấn, Ban tổ chức đã chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc tranh tài trong đêm “Dạ tiệc sắc màu”.

 


Tiết mục Mãi mãi của thí sinh Ngô Nhật Văn

 


Tiết mục Khúc giao mùa của thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trúc

 


Tiết mục Liên khúc: Đêm huyền diệu – Bên em mùa xuân của thí sinh Lê Thị Thái Hòa

 


Tiết mục Thành phố tình yêu và nỗi nhớ của thí sinh Lê Đức Anh

 


Tiết mục Để nhớ một thời ta đã yêu của thí sinh Nguyễn Huỳnh Quang Lý

 


Khán giả vô cùng hào hứng trước màn trình diễn được dàn dựng ấn tượng của các thí sinh The Voice Hung Thinh

 


Ông Trần Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cuộc thi The Voice Hung Thinh:
- Giải Khuyến khích: thí sinh Nguyễn Huỳnh Quang Lý – Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý – Phòng Pháp chế – Phòng Đầu tư
và thí sinh Lê Đức Anh – Sàn Hàng Xanh
- Giải giọng ca Ấn tượng: thí sinh Ngô Nhật Văn – Sàn Tân Sơn Nhất
- Giải giọng ca Bạc: thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trúc – Sàn Tân Sơn Nhất
- Giải giọng ca Vàng: thí sinh Lê Thị Thái Hòa – Sàn Tân Sơn Nhất
 

 

Những tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng hoành tráng và ấn tượng trong đêm “Dạ tiệc sắc màu” đã mang đến một không khí rộn ràng và báo hiệu mùa Xuân đang đến gần hơn nữa với tất cả mọi người.Tiết mục Chạm đến tương lai đến từ Sàn Tân Sơn Nhất

 


Tiết mục Khát vọng Tân Hưng đến từ Sàn Tân Hưng

 


Tiết mục Mùa xuân trở lại – Nàng xuân đến từ Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Prohome – Ban Phản ứng nhanh
– Ban Bàn giao nhà & Quản lý Chung cư – Phòng Khách hàng


Một số hình ảnh trong YEAR END PARTY “DẠ TIỆC SẮC MÀU”:

 


MC Minh Trí và Phụng Yến giới thiệu mở màn Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”

 


MC Thế Phi kết nối các vị khách ở 2 khán phòng trong đêm Year End Party “Dạ tiệc sắc màu”

 


Ca khúc truyền thống Bài ca Hưng Thịnh được nhóm FM và vũ đoàn thể hiện khiến mọi người như vỡ òa trong cảm xúc
và thắp lên ngọn lửa tin yêu hơn nữa, tự hào hơn nữa về mái nhà chung mang tên Hưng Thịnh

 


Mỗi Cán bộ – Nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh là một sắc màu trong Vũ khúc mùa xuân cùng hòa quyện
để dệt lên bức tranh xuân đẹp đến ngỡ ngàng, khởi đầu cho một năm mới thành công và thuận lợi

 


Mỗi Cán bộ – Nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh là một sắc màu trong Vũ khúc mùa xuân cùng hòa quyện
để dệt lên bức tranh xuân đẹp đến ngỡ ngàng, khởi đầu cho một năm mới thành công và thuận lợi (tt)

 


Tiết mục Hưng Thịnh sắc xuân đến từ Sàn Phú Nhuận

 


Tiết mục Đón xuân Hưng Thịnh đến từ Phòng Marketing – Phòng IT – Phòng Nhân sự – Phòng Đào tạo

 


Tiết mục Như hoa màu xuân đến từ Phòng Hành chính – Phòng hành chính PropertyX – Công ty Cổ phần nội thất Hưng Thịnh 
Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Cây xanh Hưng Lộc

 


Tiết mục Hưng Thịnh phát triển và đổi mới đến từ Sàn Phạm Viết Chánh

 


Tiết mục Đêm huyền diệu đến từ Phòng Tài chính – Phòng Kế toán – Phòng Kiểm toán nội bộ

 


Tiết mục Mùa xuân trở lại – Nàng xuân đến từ Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Prohome – Ban Phản ứng nhanh
Ban Bàn giao nhà & Quản lý Chung cư – Phòng Khách hàng

 


Tiết mục Lạc trôi đến từ Ban quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh

 


Tiết mục Xuân hội tụ đến từ Phòng Kỹ thuật dự án – Phòng Quản lý khối lượng thi công – Phòng Giám sát
Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind

 


Tiết mục Hưng Thịnh áp pồ đến từ Sàn Hàng Xanh

 


Tiết mục Lời hứa mùa xuân đến từ Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons

 


Tiết mục Khát vọng Tân Hưng đến từ Sàn Tân Hưng

 


Tiết mục Vũng Tàu chào xuân đến từ Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi Dừa Hoàn Mỹ –  Sàn Vũng Tàu

 


Tiết mục Xuân xây dựng đến từ Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Indec – Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Indec
– Phòng Quản lý thi công

 


Tiết mục Tâm đến từ Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý – Phòng Pháp chế – Phòng Đầu tư
– Bộ phận Thư ký - Văn thư lưu trữ – Quản lý sàn

 


Tiết mục Chạm đến tương lai đến từ Sàn Tân Sơn Nhất

 


Tiết mục Tết đoàn viên đến từ Sàn Nguyễn Chí Thanh

 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, khán phòng còn trải qua những cảm xúc vô cùng hồi hộp trong chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các giải thưởng năm nay gồm: 60 giải Khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng), 30 giải Năm (mỗi giải 5 triệu đồng), 5 giải Tư (mỗi giải là chiếc máy ảnh Canon trị giá 5.990.000 đồng), 3 giải Ba (mỗi giải là Ipad Wifi trị giá 11.490.000 đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 trị giá 22.990.000 đồng), 2 giải Nhất (Macbook Pro 128Gb trị giá 31.500.000 đồng), 1 giải Đặc biệt (chiếc Iphone XS Max 64Gb trị giá 33.990.000 đồng). Ông Lê Chí Trung – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons và Ông Nguyễn Quốc Quang – Tổng Giám đốc Sàn Phú Nhuận
trao giải Khuyến khích cho 30 cá nhân may mắn đợt 1

 


Ông Trần Kim Hải – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons và Bà Trần Thị Minh Thư – Tổng Giám đốc Sàn Hàng Xanh
trao giải Khuyến khích cho 30 cá nhân may mắn đợt 2


Đông đảo Cán bộ
– Nhân viên hưởng ứng nhiệt tình trong phần đố vui có thưởng khi giao lưu ở 2 khán phòng


Ông Huỳnh Thanh Tứ – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons
và Bà Phạm Thị Nhàn – Tổng Giám đốc Sàn Nguyễn Chí Thanh
trao thưởng cho 20 cá nhân may mắn đạt giải V


Bà Nguyễn Thị Phương Ánh – Tổng Giám đốc Sàn Tân Hưng
và Ông Chế Văn Hải – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons
trao giải IV cho các cá nhân may mắn

 
Ông Trương Văn Việt – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
trao thưởng cho các cá nhân may mắn đạt giải III


Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, Chủ tịch HĐQT PropertyX
trao thưởng cho 2 cá nhân may mắn đạt giải II


Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM
trao thưởng cho cá nhân may mắn đạt giải I


Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Hưng Thịnh
trao thưởng cho cá nhân may mắn đạt giải IÔng Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Hưng Thịnh
trao chiếc Iphone XS Max cho cá nhân may mắn đạt giải Đặc biệt

 

Ông Trần Tựu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land
và Ông Lê Trọng Khương – Phó Tổng Giám đốc Tài chính Tập đoàn Hưng Thịnh
kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HTK trao thưởng cho các thí sinh trong cuộc thi Văn nghệ Dàn dựng:
- Giải Phong cách: Sàn Phạm Viết Chánh; Phòng Hành chính – Phòng hành chính PropertyX
– Công ty Cổ phần nội thất Hưng Thịnh – Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Cây xanh Hưng Lộc
- Giải Ấn tượng: Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Prohome – Ban Phản ứng nhanh
– Ban Bàn giao nhà & Quản lý Chung cư – Phòng Khách hàng; Ban quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh
– Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh
- Giải Kịch bản xuất sắc: Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý – Phòng Pháp chế – Phòng Đầu tư
– Bộ phận Thư ký –Văn thư lưu trữ – Quản lý sàn
- Giải Khuyến khích: Sàn Nguyễn Chí Thanh; Sàn Hàng Xanh; Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi Dừa Hoàn Mỹ
– Sàn Vũng Tàu; Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Indec – Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Indec
– Phòng Quản lý thi công; Phòng Kỹ thuật dự án – Phòng Quản lý khối lượng thi công
– Phòng Giám sát – Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind

 


Ông Trần Tựu và Ông Lê Trọng Khương tiếp tục trao thưởng cho các thí sinh trong cuộc thi Văn nghệ Dàn dựng:
- Giải III: Phòng Marketing – Phòng IT – Phòng Nhân sự – Phòng Đào tạo, Sàn Tân Hưng
và Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons
- Giải II: Phòng Tài chính, Phòng Kế toán, Phòng Kiểm toán nội bộ và Sàn Phú Nhuận
- Giải I: Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý, Phòng Pháp chế, Phòng Đầu tư, Bộ phận Thư ký - Văn thư lưu trữ, Quản lý sàn
- Giải Xuất sắc: Sàn Tân Sơn NhấtBà Huỳnh Thị Xuân Hiếu – Phu nhân Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Chủ tịch HĐQT
kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh và Bà Đặng Việt Tú Uyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh
kiêm Phó Tổng Giám đốc PropertyX trao giải Trang phục đẹp cho các Cán bộ
– Nhân viên của Tập đoàn


Ông Nguyễn Nam Hiền
– Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Tổng giám đốc PropertyX
trao giải Cổ động cho: Sàn Phạm Viết Chánh; Sàn Tân Hưng; Sàn Nguyễn Chí Thanh


Ca khúc Mùa Xuân đầu tiênĐón Xuân được Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh cùng hòa ca như một món quà dành tặng cho các vị khách quý cùng toàn thể Cán bộ – Nhân viên trong Tập đoàn. Đón xuân là đón hy vọng, hy vọng vào một năm mới bừng sáng và mọi ước nguyện của đại gia đình Hưng Thịnh thật đong đầy.Bài hát Mùa xuân đầu tiên Đón xuân của Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh

 


Ban lãnh đạo cùng toàn thể khách mời và nhân viên của đại gia đình Hưng Thịnh
cùng hát ca khúc Liên khúc xuân đón mừng một năm mới đầy thành công

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ẢNH VÀ BÀI VIẾT

STT

GIẢI THƯỞNG

ĐƠN VỊ

SỐ TIỀN

01

Giải 1

Sàn Tân Hưng

8.000.000

02

Giải 2

Sàn Phú Nhuận

6.000.000

03

Giải 3

Sàn Nguyễn Chí Thanh

4.000.000

04

Giải Khuyến khích

Phòng Marketing

3.000.000

05

Sàn Tân Sơn Nhất

3.000.000

06

Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh

3.000.000

07

Giải Bài viết được yêu thích nhất

Ban Quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh

2.000.000

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI CLIP

STT

GIẢI THƯỞNG

ĐƠN VỊ

SỐ TIỀN

01

Giải Xuất sắc nhất

Sàn Hàng Xanh

20.000.000

02

Giải 1

Sàn Nguyễn Chí Thanh

15.000.000

03

Giải 2

Sàn Phạm Viết Chánh

10.000.000

04

Giải 3

Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý Phòng Pháp chế Phòng Đầu tư

7.000.000

05

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons

7.000.000

06

Giải Khuyến khích

Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh

5.000.000

07

Ban quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh

5.000.000

08

Phòng Khách hàng

5.000.000

09

Bộ phận Thư ký Văn thư lưu trữ

5.000.000

10

Phòng Tài chính Phòng Kế toán Phòng Kiểm toán nội bộ

 5.000.000

11

Giải Clip yêu thích nhất

Quản lý Sàn

5.000.000

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI THE VOICE HUNG THINH 2019

STT

HÌNH THỨC

GIẢI THƯỞNG

TÊN BÀI

THÍ SINH

SỐ TIỀN

01

Đơn ca

Giải giọng ca Vàng

Liên khúc: Đêm huyền diệu – Bên em mùa xuân

Lê Thị Thái Hòa
(Sàn Tân Sơn Nhất)

15.000.000

02

Đơn ca

Giải giọng ca Bạc

Khúc giao mùa

Nguyễn Thị Thanh Trúc
(Sàn Tân Sơn Nhất)

10.000.000

03

Đơn ca

Giải giọng ca Ấn tượng

Mãi mãi

Ngô Nhật Văn
(Sàn Tân Sơn Nhất)

7.000.000

04

Đơn ca

Giải Khuyến khích

Thành phố tình yêu và nỗi nhớ

Lê Đức Anh
(Sàn Hàng Xanh)

5.000.000

05

Đơn ca

Để nhớ một thời ta đã yêu

Nguyễn Huỳnh Quang Lý
(Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý, Phòng Pháp chế, Phòng Đầu tư)

5.000.000

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI DUYÊN DÁNG HƯNG THỊNH 2019

STT

GIẢI THƯỞNG

THÍ SINH

ĐƠN VỊ

SỐ TIỀN

01

Giải Hoa khôi

Lương Thị Thúy Vân

Sàn Tân Sơn Nhất

20.000.000

02

Giải Á khôi 1

Lê Nguyễn Thanh Nhàng

Phòng Hành chính

15.000.000

03

Giải Á khôi 2

Ngô Thị Xuân Phương

Sàn Tân Sơn Nhất

10.000.000

04

Giải thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất

Hồ Xuân Thảo

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons

5.000.000

05

Giải thí sinh có phong cách ấn tượng

Trần Hương Giang

Sàn Tân Hưng

5.000.000

06

Giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất

Lê Thị Liễu

Sàn Phạm Viết Chánh

5.000.000

 

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI DÀN DỰNG VĂN NGHỆ

STT

HÌNH THỨC

GIẢI THƯỞNG

TIẾT MỤC

ĐƠN VỊ

SỐ TIỀN

01

Dàn dựng

Giải Xuất sắc

Chạm đến tương lai

Sàn Tân Sơn Nhất

30.000.000

02

Dàn dựng

Giải 1

Tâm

Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý Phòng Pháp chế Phòng Đầu tư Bộ phận Thư ký Văn thư lưu trữ Quản lý sàn

20.000.000

03

Dàn dựng

Giải 2

Hưng Thịnh sắc xuân

Sàn Phú Nhuận

15.000.000

04

Dàn dựng

Đêm huyền diệu

Phòng Tài chính Phòng Kế toán Phòng Kiểm toán nội bộ

15.000.000

05

Dàn dựng

Giải 3

Lời hứa mùa xuân

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons

10.000.000

06

Dàn dựng

Khát vọng Tân Hưng

Sàn Tân Hưng

10.000.000

07

Dàn dựng

Đón xuân Hưng Thịnh

Phòng Marketing Phòng IT Phòng Nhân sự  Phòng Đào tạo

10.000.000

08

Dàn dựng

Giải Khuyến khích

Vũng Tàu chào xuân

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi Dừa Hoàn Mỹ Sàn Vũng Tàu

7.000.000

09

Dàn dựng

Xuân xây dựng

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Indec  Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Indec Phòng Quản lý thi công

7.000.000

10

Dàn dựng

Xuân hội tụ

Phòng Kỹ thuật dự án Phòng Quản lý khối lượng thi công Phòng Giám sát Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind

7.000.000

11

Dàn dựng

Hưng Thịnh áp pồ

Sàn Hàng Xanh

7.000.000

12

Dàn dựng

Tết đoàn viên

Sàn Nguyễn Chí Thanh

7.000.000

13

Dàn dựng

Giải Kịch bản xuất sắc

Tâm

Tổ công tác lưu trữ hồ sơ pháp lý Phòng Pháp chế Phòng Đầu tư Bộ phận Thư ký Văn thư lưu trữ Quản lý sàn

5.000.000

14

Dàn dựng

Giải Ấn tượng

Mùa xuân trở lại – Nàng xuân

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản Prohome Ban Phản ứng nhanh Ban Bàn giao nhà & Quản lý Chung cư Phòng Khách hàng

5.000.000

15

Dàn dựng

Lạc trôi

Ban quản lý các dự án tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh

5.000.000

16

Dàn dựng

Giải Phong cách

Hưng Thịnh phát triển và đổi mới

Sàn Phạm Viết Chánh

5.000.000

17

Dàn dựng

Như hoa mùa xuân

Phòng Hành chính Phòng hành chính PropertyX Công ty Cổ phần nội thất Hưng Thịnh Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Cây xanh Hưng Lộc

5.000.000

 

GIẢI THƯỞNG CỔ ĐỘNG

STT

GIẢI THƯỞNG

ĐƠN VỊ

SỐ TIỀN

01

Giải cổ động

Sàn Nguyễn Chí Thanh

10.000.000

02

Sàn Tân Hưng

10.000.000

03

Sàn Phạm Viết Chánh

10.000.000

 

TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng