Loạt dự án trọng điểm được Hưng Thịnh Incons đẩy mạnh thi công

Tin Công ty thành viên | 16-06-2023

Ngay sau Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên 2023, từ giữa tháng 6, Hưng Thịnh Incons (HOSE: HTN) đã tập trung đẩy mạnh thi công nhiều dự án trọng điểm trên cả nước như Grand Center Quy Nhon (Bình Định), New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa), Hanoi Melody Residences (Hà Nội)...

Hiện nay công ty đã nhận tài trợ vốn của ngân hàng để tiếp tục thi công và đang tích cực đàm phán với các ngân hàng để tìm kiếm nguồn vốn thúc đẩy triển khai các dự án.

Tại khu vực miền Trung, Grand Center Quy Nhon (Bình Định) và New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa) được xác định là 02 dự án trọng điểm xúc tiến tiến độ. Trong đó, tổ hợp căn hộ cao cấp Grand Center Quy Nhon đã thi công 30/42 tầng, là tâm điểm tại thị trường Quy Nhơn, phục vụ nhu cầu sống và đầu tư. New Galaxy Nha Trang cũng đang đẩy mạnh triển khai, khi hoàn thiện sẽ mang tới trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân thành phố biển.

 

Grand Center Quy Nhon – Một trong những dự án đang được HTN đẩy mạnh thi công 

Ở miền Bắc, tổ hợp căn hộ Hanoi Melody Residences ở Tây Nam Linh Đàm (Hà Nội) là “giỏ hàng” nóng nhất thị trường ngay khi ra mắt. Sau thời gian ngắn điều chỉnh nhịp độ, từ nửa cuối tháng 6 này, dự án tiếp tục tập trung đẩy mạnh thi công. Dự kiến trong năm nay dự án sẽ cất nóc 2 trong 3 tòa nhà đang xây dựng; tòa còn lại cất nóc vào quý I năm 2024. Đây đều là những dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn. 

Ông Trần Tiến Thanh – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons cho biết thêm, để đảm bảo tiến độ, đơn vị này đã đề ra các mốc thời gian cụ thể, chuẩn bị kỹ nguồn lực tài chính cũng như chủ động trong bài toán nguyên vật liệu xây dựng. 

Ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ kỹ sư, công nhân trên công trường tập trung triển khai công tác thi công dự án. Đại diện HTN khẳng định, công ty sẽ tích cực ứng dụng các công nghệ mới trong thi công, quản lý dự án để nâng cao năng suất, đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho công trình. 

Theo kế hoạch, Hưng Thịnh Incons sẽ tiếp tục đẩy mạnh thi công loạt dự án khác như: Vung Tau Pearl (Bà Rịa - Vũng Tàu), New Galaxy (Bình Dương), Richmond Quy Nhon (Bình Định), Bien Hoa Universe Complex (Đồng Nai). Về dài hạn, công ty còn thống nhất chiến lược phát triển nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền. HTN sẽ nghiên cứu thận trọng và kỹ lưỡng trên cơ sở tính toán năng lực, đáp ứng nhu cầu của số đông và mang lại giá trị lợi nhuận, lợi ích hài hòa.

 

HTN đang nghiên cứu tham gia phát triển nhà ở xã hội, nhà ở vừa túi tiền

Chiến lược đẩy mạnh triển khai các dự án, định hướng phát triển nhà ở xã hội có thể coi là một bước chuyển ấn tượng của HTN, là nền tảng để doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển ổn định và vững vàng hơn trên hành trình “Xây ngôi nhà Việt”. Tính đến nay, HTN đã hoàn thành hơn 23 công trình xây dựng gồm các loại hình đa dạng từ chung cư, căn hộ trung và cao cấp đến các dự án quy mô lớn như khu đô thị hay tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng. 


TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng