KONE - Tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn thăm và làm việc với Tập đoàn Hưng Thịnh

Tin Tập Đoàn Hưng Thịnh | 06-04-2023

Sáng ngày 4/4/2023, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons đã tiếp ông Edward Loy – Tổng Giám đốc KONE khu vực Đông Nam Á cùng đại diện Ban Giám đốc KONE Vietnam đến thăm và làm việc.

 Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và KONE tại buổi làm việc.


Tại buổi làm việc, đại diện hai bên ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác giữa KONE và Tập đoàn Hưng Thịnh trên hành trình kiến tạo các đô thị thông minh và bền vững. Hai bên cũng tập trung trao đổi nhiều giải pháp và cơ hội phát triển trong bối cảnh biến động của nền kinh tế thị trường tại Việt Nam và trên thế giới. 

Có trụ sở chính tại Phần Lan, với lịch sử hơn 110 năm của một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy, thang cuốn, KONE đã chia sẻ kinh nghiệm vượt qua các giai đoạn thử thách để các bên cùng tham khảo, tìm ra giải pháp phù hợp để cùng hợp tác và phát triển.


 Ông Trương Văn Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (bên phải) và ông Edward Loy – Tổng Giám đốc KONE
khu vực Đông Nam Á.

Kể từ sau thỏa thuận hợp tác chiến lược vào tháng 8/2022, KONE Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh đã tích cực triển khai nhiều chương trình hoạt động liên quan đến phát triển thông minh và bền vững. Cụ thể như hội thảo kỹ thuật số (Digital workshop) diễn ra vào tháng 9/2022 nhằm chia sẻ các giải pháp số hóa của KONE như thang máy kỹ thuật số KONE DX, giải pháp kết nối với điện toán đám mây thông qua API, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn… giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tại các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh, trong đó có MerryLand Quy Nhơn (bán đảo Hải Giang, Bình Định).

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Edward Loy - Tổng Giám đốc KONE khu vực Đông Nam Á bày tỏ sự tin tưởng hợp tác cùng Tập đoàn Hưng Thịnh để kiến tạo giá trị gia tăng, sự khác biệt vượt trội cho các dự án bất động sản.


Ông Trương Văn Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đánh giá cao sự đồng hành của KONE trên hành trình cùng Hưng Thịnh phát triển các thành phố thông minh và bền vững, hướng đến mục tiêu chung là sự phát triển bền vững trên toàn cầu.

 

Buổi làm việc của đại diện hai bên tại văn phòng Tập đoàn Hưng Thịnh.


Kết thúc buổi làm việc, đại diện KONE và Tập đoàn Hưng Thịnh cam kết thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng tìm giải pháp vượt qua các biến động thị trường và hướng đến tương lai trong hành trình “thành công bền vững cùng khách hàng”.


TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng