Tập đoàn sơn và chất phủ hàng đầu thế giới AkzoNobel thăm và làm việc với Tập đoàn Hưng Thịnh

Tin Tập Đoàn Hưng Thịnh | 01-04-2023

Chiều ngày 30/3/2023, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Incons đã có buổi làm việc hiệu quả và giàu tiềm năng với đoàn lãnh đạo cấp cao của AkzoNobel, mở ra hướng hợp tác đầy triển vọng giữa tập đoàn bất động sản và tập đoàn sơn và chất phủ hàng đầu thế giới.


Dẫn đoàn AkzoNobel có ông Greg Poux Guillaume – Tổng Giám đốc Toàn cầu, ông Oscar Wezenbeek – Giám đốc Vùng châu Á Thái Bình Dương, bà Nguyễn Thị My Lan – Tổng Giám đốc AkzoNobel Việt Nam, bà Nguyễn Phi Anh Đào – Giám đốc Tiếp thị và ông Lê Xuân Phát – Giám đốc Kinh doanh Kênh Dự án.


Về phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Trần Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, ông Trần Kim Hải – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons cùng các đại diện khác của Tập đoàn.Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn AkzoNobel toàn cầu đặc biệt ấn tượng với quy mô và tầm nhìn của Tập đoàn Hưng Thịnh đối với đại dự án ‘thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn.


Tại buổi họp, lãnh đạo hai Tập đoàn chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản, tình hình hoạt động, định hướng phát triển các dự án trọng điểm và thảo luận các cơ hội hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong tương lai.


Ông Greg Poux Guillaume – Tổng Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn AkzoNobel chia sẻ rất ấn tượng với sự phát triển của Tập đoàn Hưng Thịnh và các thành tựu mà Tập đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Với định hướng phát triển các dự án đa phân khúc, từ phân khúc phổ thông, dễ tiếp cận, đến trung – cao cấp và cao cấp, AkzoNobel sẵn sàng cung cấp các dòng sơn phù hợp với các phân khúc sản phẩm của Hưng Thịnh.Ông Greg Poux Guillaume – Tổng Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn AkzoNobel (giữa) mong muốn hợp tác lâu dài với Hưng Thịnh trong tương lai.


Đồng thời, AkzoNobel mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài, đồng hành cùng Hưng Thịnh trong các dự án, đặc biệt là MerryLand Quy Nhơn.


Từ phía Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Trần Quốc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết với định hướng phát triển các dòng sản phẩm chú trọng chất lượng và tính bền vững dựa trên tiến bộ khoa học – công nghệ, Hưng Thịnh luôn tìm kiếm những giải pháp vật liệu xây dựng tiên tiến, giảm thiểu tác động đến môi trường, phù hợp với những đại dự án quy mô lớn và đề cao tính tôn tạo thiên nhiên như MerryLand Quy Nhơn.Ông Trần Quốc Dũng (phải) – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ định hướng phát triển những dự án trọng điểm trong tương lai, đánh giá cao cơ hội hợp tác cùng AkzoNobel.


Ngoài ra, với các dòng sản phẩm phổ thông, nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội…, các dòng sơn và chất phủ có mức giá phù hợp, tối ưu sẽ là một ưu thế của AkzoNobel khi hợp tác cùng Hưng Thịnh.


Đại diện lãnh đạo hai bên cũng tự tin vào quá trình siết chặt quản trị để thúc đẩy phục hồi thị trường bất động sản trong nửa cuối năm nay, tạo đà cho sự trở lại của những dự án trọng điểm trong thời gian tới.Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và AkzoNobel dự kiến sẽ có những buổi làm việc chuyên sâu trong thời gian tới để hiện thực hóa các giải pháp hợp tác giàu tiềm năng giữa hai Tập đoàn.

TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng