Hung Thinh Construction vinh dự đón nhận giải thưởng Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2016

Tin Tập Đoàn Hưng Thịnh | 27-04-2017
Ngày 22/4/2017 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Hung Thinh Construction đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2016 do báo Công Thương trao tặng. Đây là giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của Hung Thinh Construction trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 


Ông Trần Tuấn Anh - Bộ Trưởng Bộ Công Thương phát biểu khai mạc chương trìnhÔng Nguyễn Hữu Quý - Tổng biên tập báo Công Thương có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ trao giải

 


Giải thưởng Thương mại Dịch vụ 2016 là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Đây là lần thứ 7 Bộ Công Thương phối hợp với báo Công Thương tổ chức xét chọn và trao giải. Các lĩnh vực bình chọn bao gồm: tài chính, thông tin, xây dựng, phân phối, giáo dục đào tạo, môi trường, y tế và xã hội, du lịch, văn hóa giải trí, vận tải, kinh doanh và sản xuất dịch vụ. Hội đồng xét tặng gồm có các chuyên gia kinh tế, các Cục, Vụ chức năng của Bộ Công Thương và các Bộ, Ngành liên quan... Ban Thư ký Chương trình giải thưởng đã trình Hội đồng xét tặng 15 doanh nhân xuất sắc, 15 doanh nghiệp xuất sắc và 83 doanh nghiệp tiêu biểu để Hội đồng phê duyệt.

Chương trình đã nhận được trên 400 đề cử và hồ sơ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc... Hội đồng xét duyệt căn cứ trên tiêu chí của giải, làm việc nghiêm túc và đã chọn lựa được những doanh nhân xuất sắc, doanh nghiệp xuất sắc, doanh nghiệp tiêu biểu. Chương trình Lễ trao giải được tổ chức trang trọng và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 vào sáng ngày 22/4/2017.

 


Ông Huỳnh Thanh Tứ - Phó Tổng giám đốc Thường trực Hung Thinh Construction
nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chứcBằng khen và kỷ niệm chương “Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2016”

 


Những năm qua với vai trò kinh tế trọng yếu, ngành Xây dựng Việt Nam đã trực tiếp góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đóng góp quan trọng trong sự hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển kinh tế đất nước.

Trên hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Hung Thinh Construction đã tạo nên dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý Đối tác, Quý Khách hàng thông qua những công trình xây dựng hiện hữu trên khắp mọi miền đất nước. Sự ra đời của những khu đô thị quy mô lớn, những công trình kiến trúc đồ sộ và những tòa nhà cao tầng... như là một mốc son đánh dấu sự trưởng thành, sự đóng góp hiệu quả và thiết thực của Hung Thinh Construction đối với ngành Xây dựng theo hướng phát triển hạ tầng hiện đại của đất nước. Trong suốt quá trình hoạt động, Hung Thinh Construction đã khẳng định uy tín thương hiệu, từng bước tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình.

 


Đại diện Hung Thinh Construction cùng các doanh nghiệp
chụp ảnh lưu niệm trong Lễ trao giải “Thương mại Dịch vụ 2016”

 

Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Hung Thinh Construction đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp… Để ngày càng vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực xây dựng, tập thể cán bộ - nhân viên Công ty luôn tìm những hướng đi mới, không ngừng chuyên nghiệp hóa, đồng thời cùng nhau sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân để các công trình mang dấu ấn Hung Thinh Construction luôn đẹp và bền vững cùng thời gian.
TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

Tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - KDC Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

Tầng M, Chung cư Vũng Tàu Melody, số 149 Võ Thị Sáu, P.Thắng Tam, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (0254) 7305019
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng