Hung Thinh Land tổng kết Quý III/2015: ''Gắn kết tạo thành công''

Tin Công ty thành viên | 29-10-2015

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hung Thinh Land, kết thúc Quý III/2015 vừa qua, số lượng giao dịch căn hộ và doanh thu của Công ty tăng đáng kể so với Quý II. Nhằm vinh danh những thành quả mà đại gia đình Hung Thinh Land đạt được trong suốt quý vừa qua, ngày 27/10 Hung Thinh Land đã tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2015” với chủ đề “Gắn kết tạo thành công”, đồng thời tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo cũng đã công bố thông tin về dự án mới Lavita Garden.

 


Toàn cảnh Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2015

 


Buổi lễ có sự tham dự của BLĐ Hung Thinh Land cùng hơn 700 nhân viên kinh doanh từ 6 sàn giao dịch.

 

Tổng kết Quý III/2015, doanh thu của các sàn đều vượt chỉ tiêu so với Công ty đề ra, riêng sàn Vũng Tàu tuy mới thành lập nhưng cũng đã đi vào hoạt động ổn định và đạt mức doanh thu tốt. Trong phần phát biểu của mình, Lãnh đạo các sàn đều khẳng định chính tinh thần đồng đội, sự đoàn kết của tất cả mọi người đã tạo nên thành công rực rỡ như ngày hôm nay.


Đối với Hung Thinh Land, có thể ví 6 sàn giao dịch là 6 sắc màu rực rỡ với những điểm mạnh riêng biệt, như 6 mặt của khối rubik cùng nằm trong một khối thống nhất và không thể tách rời. Mỗi người một cá tính, mỗi người một dấu ấn và cùng làm việc trong một tập thể để mang về kết quả kinh doanh ấn tượng nhất. Chủ đề “Gắn kết tạo thành công” nhằm đề cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy mọi người phát huy hơn nữa để cùng nhau bứt phá ngoạn mục vào những tháng kinh doanh cuối năm.

 


Bà Nguyễn Thị Phương Ánh - TGĐ Sàn Tân Sơn Nhất báo cáo hoạt động Quý III/2015Bà Trần Thị Minh Thư - TGĐ Sàn Hàng Xanh báo cáo hoạt động Quý III/2015Ông Nguyễn Văn Quy – TGĐ Sàn Phạm Viết Chánh báo cáo hoạt động Quý III/2015Bà Phạm Thị Nhàn – TGĐ Sàn Nguyễn Chí Thanh báo cáo hoạt động Quý III/2015Ông Lê Xuân Hòa – GĐ Sàn Vũng Tàu báo cáo hoạt động Quý III/2015
Tại buổi lễ, ông Ngọc cũng đã chính thức công bố thông tin dự án mới Lavita Garden


Do số lượng các dự án ngày một tăng nên vừa qua Hung Thinh Land cũng đã tuyển dụng thêm nhiều nhân sự mới, nâng “quân số” lên đến hơn 700 người. Và để toàn bộ hệ thống sàn giao dịch hoạt động hiệu quả nhất, BLĐ Hung Thinh Land quyết định bổ nhiêm thêm nhiều vị trí cấp quản lý mới.

 


Ông Bùi Ngọc Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho 2 Trưởng phòng kinh doanhBà Đặng Việt Tú Uyên – P.TGĐ Hung Thinh Land trao quyết định bổ nhiệm cho 9 Phó giám đốc sàn

 

Cũng như những lễ tổng kết quý trước, phần trao thưởng luôn được mọi người náo nức chờ đón. Đây là giây phút vinh danh thành quả của những cá nhân, tập thể hết mình vì công việc trong suốt 3 tháng vừa qua.
Bà Phạm Thị Nhàn – Tổng giám đốc Sàn Nguyễn Chí Thanh
trao thưởng cho Top 3 Nhân viên xuất sắc nhất Sàn Phú NhuậnÔng Nguyễn Văn Quy – Tổng giám đốc Sàn Phạm Viết Chánh
trao thưởng cho Top 3 Nhân viên xuất sắc nhất Sàn Nguyễn Chí ThanhBà Trần Thị Minh Thư – Tổng giám đốc Sàn Hàng Xanh
trao thưởng cho Top 3 Nhân viên xuất sắc nhất sàn Phạm Viết ChánhBà Nguyễn Thị Phương Ánh – Tổng giám đốc sàn Tân Sơn Nhất
trao thưởng cho Top 3 Nhân viên xuất sắc nhất sàn Hàng XanhÔng Trần Minh Thái – Phó Tổng giám đốc Sàn Phú Nhuận
trao thưởng cho Top 3 Nhân viên xuất sắc nhất Sàn Tân Sơn NhấtÔng Lê Xuân Hòa – Giám đốc sàn Vũng Tàu trao thưởng cho Nhân viên xuất sắc Sàn Vũng Tàu

 

Đối với sự thành công của mỗi cá nhân, ngoài sự nỗ lực của chính bản thân mình thì không thể thiếu sự hỗ trợ hết mình từ đồng nghiệp. Và để đề cao tinh thần gắn kết và sẻ chia, BLĐ Công ty đã dành phần thưởng “Người đồng hành xuất sắc” nhằm vinh danh hai đồng đội có sự hỗ trợ hết mình cho Topsale gặt hái được thành tích xuất sắc. Tuy không phải là người về đích, nhưng sự nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp  bước lên đỉnh vinh quang thì đó chính là sự thành công lớn và được mọi người hết sức trân quý.

 


Anh Dương Quốc Thịnh – Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất hệ thống Hung Thinh Land Quý III/2015
  gởi lời cảm ơn đến mọi người và vinh danh 2 đồng nghiệp đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian vừa quaBà Đặng Việt Tú Uyên trao thưởng cho Top 2 Phó giám đốc sàn xuất sắc nhấtÔng Đoàn Thanh Ngọc trao thưởng cho Top 2 Giám đốc sàn xuất sắc nhấtBà Đặng Việt Tú Uyên trao thưởng cho Sàn Nguyễn Chí Thanh có doanh thu cao thứ nhì trong toàn hệ thống


Ghi nhận sự phấn đấu của mọi người, cũng như dựa vào tình hình kinh doanh thực tế của Công ty, tại buổi lễ BLĐ đã công bố quyết định tăng lương cho toàn thể CB-NV Hung Thinh Land. Đây chính là động lực lớn để mọi người cùng nhau tăng tốc, lập nên kỳ tích mới vào quý cuối cùng của năm 2015.
 

Khép lại Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2015, TGĐ Hung Thinh Land – Ông Nguyễn Nam Hiền phát biểu cảm ơn, động viên tất cả mọi người. Đồng thời ông Hiền tiếp tục nhấn mạnh và nhắc nhở mọi người phải lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm trọng, luôn giữ đúng uy tín và đạo đức kinh doanh như phương châm hoạt động mà Hưng Thịnh đề ra ngay từ những buổi đầu thành lập.

 


Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người
đã đồng lòng làm nên thành công của toàn Quý III/2015

 

 

Ngay tại buổi lễ, toàn thể CB - NV Hung Thinh Land đã thể hiện tinh thần hào hứng, đầy quyết tâm và sẵn sàng chuẩn bị giới thiệu đến khách hàng dự án mới vô cùng hấp dẫn  -  Lavita Garden. Đây là dự án có vị trí vô cùng đắc địa tại Quận Thủ Đức, gồm 02 block, số tầng cao là 20, tổng số 648 căn hộ, diện tích 50,37 m2 - 71,68 m2. Với mức giá vô cùng hấp dẫn, Lavita Garden sẽ trở thành tâm điểm của khu Đông trong thời gian tới.

 

Có thể bạn quan tâm
TRỤ SỞ CHÍNH

TP.HỒ CHÍ MINH

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888
Email: [email protected]
Website: www.hungthinhcorp.com.vn
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

TP.HỒ CHÍ MINH

53 Trần Quốc Thảo, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7307 5888 - 3824 9897
Fax: (028) 3934 9142
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

HÀ NỘI

63 Trung Hòa, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Điện thoại: (024) 7307 6879
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

QUY NHƠN

Lô K20 - Khu dân cư Hưng Thịnh - Chế Lan Viên - Khu vực 3, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: (0256) 3535 279
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

VŨNG TÀU

120 Hoàng Hoa Thám, P.2, TP.Vũng Tàu, T.Bà Rịa - Vũng Tàu
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

BẢO LỘC

169A Nguyễn Công Trứ, P.2, TP.Bảo Lộc, T.Lâm Đồng