Chương trình tư vấn toàn cảnh thị trường bất động sản Phan Thiết - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

Chương trình tư vấn toàn cảnh thị trường bất động sản Phan Thiết

Ngày đăng: 22/05/2010 | Số lượt đọc: 31453
 
  116 lượt thích

Để tạo điều kiện cho khách hàng nắm bắt thông tin và có cái nhìn cụ thể trước khi quyết định đầu tư, sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh hiện đang triển khai chương trình “Tư vấn toàn cảnh thị trường bất động sản Phan Thiết”.

Địa Ốc - Bất Động Sản Hưng Thịnh - Tư vấn toàn cảnh thị trường bất động sản Phan Thiết

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được nhân viên của Hưng Thịnh giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển của ngành bất động sản – du lịch tại Thành Phố Phan Thiết.

 

Khá nhiều khách hàng bất ngờ khi được biết từ năm 1997 – năm diễn ra nhật thực toàn phần, Thành Phố Phan Thiết là nơi có thể xem nhật thực một cách rõ ràng nhất tại Việt Nam và đã thu hút hàng triệu lượt người đến chứng kiến sự kiện lịch sử của nhân loại trên những bãi cát dài thoai thoải, trong đó có cả những nhà đầu tư đầy nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng. Kể từ đây, ngành du lịch – bất động sản Phan Thiết phát triển một cách vượt bậc và đầy ngoạn mục đến thời điểm hiện nay. Và sau sự kiện này Thành Phố Phan Thiết được ví như nàng thiếu nữ vừa vươn mình tỉnh giấc sau giấc ngủ dài.

 

Sau khi phát họa toàn cảnh bức tranh thị trường bất động sản Phan Thiết và triển vọng phát triển trong tương lai, nhân viên của Hưng Thịnh sẽ tổ chức đưa khách hàng đi tham quan và khảo sát tất cả các dự án bất động sản hiện nay tại Thủ đô Resort như: Royal Hill, Ocean Vista, Casa Lavanda, Catus, Sentosa Villa, Legend Sea….

 

Trong quá  trình tham quan từng dự án, nhân viên Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng như qui mô, mật độ xây dựng, tiến độ dự án, giá bán... đồng thời phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng dự án, từ đó tư vấn sự lựa chọn tối ưu nhất, giải pháp đầu tư hiệu quả nhất.

 

Ông Nguyễn Quang Ninh, Giám Đốc Marketing của công ty cho biết: chương trình được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm, hưởng ứng. Khách hàng có thể đăng ký liên hệ tham gia tour khảo sát tại bất kỳ điểm giao dịch nào thuộc hệ thống sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh.

 

Với nguyên tắc kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, Hưng Thịnh luôn ưu tiên đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn được làm người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng – những người thích  khám phá, thích chinh phục, thích tận hưởng và chia sẻ thành công.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Chi nhánh: 
105 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Tp.Phan Thiết 
Điện thoại: (062) 374 1479 
Fax: (062) 374 1478

 
    116    lượt thích
Các tin khác: