CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

Người nước ngoài được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam

Ngày đăng: 26-11-2014
Theo Luật nhà ở (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua, các đối tượng tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

Thị trường Bất động sản TP. HCM: Sóng ngầm M&A

Ngày đăng: 25-11-2014
Dù ít được công bố rộng rãi, song gần đây, thị trường bất động sản TP. HCM đang diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán (M&A) dự án bất động sản.

Hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ

Ngày đăng: 19-11-2014
Bộ Xây dựng trả lời Cty CP Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (theo Phiếu chuyển số 554/PC- VPCP ngày 11/9/2014 của Văn phòng Chính phủ) kiến nghị về đối tượng được vay vốn hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu.

Người nước ngoài được mua nhà: Bất động sản trước cơ hội lớn

Ngày đăng: 17-11-2014
Càng về cuối năm, khi thị trường bất động sản (BĐS) bắt đầu sôi động trở lại, thị trường lại tiếp tục “nóng” lên với việc chủ trương mở toang cửa cho người nước ngoài mua, sở hữu và kinh doanh nhà ở tại Việt Nam sắp được Quốc hội thông qua tại kỳ họp lần này. Nhiều chuyên gia khẳng định, chủ trương này được thông qua sẽ mở ra một cơ hội lớn không chỉ cho thị trường BĐS Việt Nam, mà còn thu hút một nguồn lớn ngoại tệ về cho đất nước.

Bất động sản: Cam Ranh liệu có “ăn đứt” Nha Trang?

Ngày đăng: 07-10-2014
Với quỹ đất sạch trải dài trên diện tích hàng nghìn ha cùng hàng loạt dự án bất đông sản đình đám, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa) có nhiều lợi thế để “vượt mặt” Nha Trang trong tương lai.

(Bình Định) Siêu dự án lọc dầu Nhơn Hội "qua ải" thẩm định

Ngày đăng: 02-10-2014
Hội đồng thẩm định đã chính thức thông qua báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án lọc hóa dầu Victory với tổng vốn đầu tư 22 tỷ USD tại Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định vào 30/9.

Cho người nước ngoài mua nhà ở VN: 'Tháo' hết cỡ để hút vốn ngoại

Ngày đăng: 24-09-2014
Nếu chúng ta vẫn chỉ "mở" trong chủ trương nhưng không "cởi" các nút thắt trong thực tế để tạo sự thông thoáng và thuận lợi cho người nước ngoài mua nhà ở VN, các nước xung quanh sẽ hút vốn ngoại về mình.

Metro Sài Gòn - Giấc mơ sắp thành hiện thực

Ngày đăng: 16-09-2014
Giấc mơ về mạng lưới tàu điện ngầm chạy khắp TP HCM đang dần thành hiện thực với việc thi công tuyến metro đầu tiên dài 20 km. Dự kiến

M&A bất động sản, sóng ngầm đang dâng

Ngày đăng: 13-08-2014
Tại Diễn đàn M&A Việt Nam 2014 do Báo Đầu tư và Công ty AVM phối hợp tổ chức cuối tuần qua, đại diện DN bất động sản cho rằng, trên thị trường đang diễn ra một làn sóng ngầm về mua bán các dự án bất động sản giữa các DN

Thế hệ 8X mua nhà Sài Gòn tại sao không?

Ngày đăng: 26-07-2014
Sài Gòn từ lâu là thành phố năng động và phát triển kinh tế bậc nhất của Việt Nam. Chính vì thế, nơi đây có một sức hút rất lớn đối với người dân từ khắp mọi miền đất nước hội tụ về.

Uy tín đến từ những

Ngày đăng: 30-06-2014
Thị trường bất động sản trong những năm gần đây còn nhiều khó khăn biến động, tuy nhiên nhu cầu ở thực của khách hàng vẫn luôn sẵn có. Sở dĩ người mua không mạnh dạn vì chưa thật sự tin tưởng về nhiều yếu tố như giá cả

Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố

Ngày đăng: 23-06-2014
Một căn hộ có vị trí đẹp, gần trung tâm, nhiều tiện ích, đáp ứng được không gian sống gần gũi thiên nhiên và đặc biệt là nhận nhà ở ngay đang là “hàng hiếm”