CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

Đề nghị miễn phí xây dựng

Ngày đăng: 21-09-2010
Bộ Tài chính đang đề xuất với Chính phủ việc miễn phí xây dựng từ ngày 1/1/2011 nhằm khuyến khích các hoạt động đầu tư, cải tạo cơ sở hạ tầng.

Thể lệ chương trình khuyến mại

Ngày đăng: 09-09-2010
Công dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và người nước ngoài thỏa các điều kiện sở hữu nhà tại Việt Nam theo qui định của pháp luật.

Nên đầu tư vàng, chứng khoán hay ĐBS?

Ngày đăng: 08-09-2010
Theo nhận định của các chuyên gia, vào thời điểm này, đầu tư chứng khoán và bất động sản giá thấp sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

5 dự án bất động sản 'khủng' vừa công bố

Ngày đăng: 07-09-2010
Dự án Khu du lịch tổng hợp cao cấp Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận gồm các hạng mục nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp, giải trí tổng hợp quy mô lớn, khu công trình công ích... Đặc biệt dự án có sân golf Mũi Dinh thuộc danh mục các sân golf dự kiến phát triển đến năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt.

Việt kiều không ở Việt Nam ba tháng vẫn được mua nhà

Ngày đăng: 06-09-2010
Người mua chỉ cần có các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về cư trú. Đó là nội dung Bộ Xây dựng vừa gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét.

Hành trình vì cộng đồng – Về miền Trung thân thương

Ngày đăng: 01-09-2010
Tiếp nối chặng đường trên hành trình vì cộng đồng, Hưng Thịnh lại ngược về miền trung, nơi vùng quê xa xôi  – xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa…

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ là cảng trung chuyển nước sâu

Ngày đăng: 23-08-2010
Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 9/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh năm năm tới, một trong những trọng tâm là xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành trung tâm cảng trung chuyển nước sâu của khu vực.

Diện mạo mới của du lịch nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 12-08-2010
Hệ thống cơ sở hạ tầng được thực hiện đồng bộ cùng những cải cách hành chính trong lĩnh vực thu hút đầu tư... đang khiến cho vốn đăng ký đầu tư vào Bà Rịa - Vũng Tàu tăng nhanh.

Mở rộng quyền sở hữu nhà cho người Việt ở nước ngoài

Ngày đăng: 09-08-2010
Từ 8/8, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, đáp ứng một số tiêu chí nhất định, có thể sở hữu nhà không hạn chế về số lượng.

Đạo đức kinh doanh của người làm môi giới BĐS

Ngày đăng: 02-08-2010
Sau hơn 3 năm Việt Nam gia nhập WTO, nhất là kể từ 1/1/2009, Luật kinh doanh Bất động sản có hiệu lực - một điều bắt buộc trong luật này đòi hỏi: muốn kinh doanh BĐS phải có chứng chỉ hành nghề, nghĩa là phải được đào tạo căn bản.

Đà Nẵng: giá đất nóng nhờ khách đến từ Hà Nội

Ngày đăng: 02-08-2010
Theo thống kê của các công ty tư vấn bất động sản, hơn 70% khách hàng mua căn hộ, biệt thự tại các dự án ven biển Đà Nẵng đến từ Hà Nội.

Cổ phiếu bất động sản vẫn “nóng”?

Ngày đăng: 02-08-2010
Gần hết một tháng đầu tiên của quý III, TTCKVN được dự báo sẽ tăng trưởng tốt khi đón nhận những thông tin hỗ trợ tích cực từ nền kinh tế trong nước. Song, hiện tại các chỉ số chứng khoán vẫn không làm cho các nhà đầu tư an lòng khi VN-Index vẫn “đi đều và giẫm chân” quanh ngưỡng 500 điểm.