CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

Hành trình vì cộng đồng – Về miền Trung thân thương

Ngày đăng: 01-09-2010
Tiếp nối chặng đường trên hành trình vì cộng đồng, Hưng Thịnh lại ngược về miền trung, nơi vùng quê xa xôi  – xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa…

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ là cảng trung chuyển nước sâu

Ngày đăng: 23-08-2010
Phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 9/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh năm năm tới, một trong những trọng tâm là xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành trung tâm cảng trung chuyển nước sâu của khu vực.

Diện mạo mới của du lịch nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 12-08-2010
Hệ thống cơ sở hạ tầng được thực hiện đồng bộ cùng những cải cách hành chính trong lĩnh vực thu hút đầu tư... đang khiến cho vốn đăng ký đầu tư vào Bà Rịa - Vũng Tàu tăng nhanh.

Mở rộng quyền sở hữu nhà cho người Việt ở nước ngoài

Ngày đăng: 09-08-2010
Từ 8/8, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, đáp ứng một số tiêu chí nhất định, có thể sở hữu nhà không hạn chế về số lượng.

Đạo đức kinh doanh của người làm môi giới BĐS

Ngày đăng: 02-08-2010
Sau hơn 3 năm Việt Nam gia nhập WTO, nhất là kể từ 1/1/2009, Luật kinh doanh Bất động sản có hiệu lực - một điều bắt buộc trong luật này đòi hỏi: muốn kinh doanh BĐS phải có chứng chỉ hành nghề, nghĩa là phải được đào tạo căn bản.

Đà Nẵng: giá đất nóng nhờ khách đến từ Hà Nội

Ngày đăng: 02-08-2010
Theo thống kê của các công ty tư vấn bất động sản, hơn 70% khách hàng mua căn hộ, biệt thự tại các dự án ven biển Đà Nẵng đến từ Hà Nội.

Cổ phiếu bất động sản vẫn “nóng”?

Ngày đăng: 02-08-2010
Gần hết một tháng đầu tiên của quý III, TTCKVN được dự báo sẽ tăng trưởng tốt khi đón nhận những thông tin hỗ trợ tích cực từ nền kinh tế trong nước. Song, hiện tại các chỉ số chứng khoán vẫn không làm cho các nhà đầu tư an lòng khi VN-Index vẫn “đi đều và giẫm chân” quanh ngưỡng 500 điểm.

Những ai “săn” biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô?

Ngày đăng: 22-07-2010
Ngược lại với những nhận định trước đó về một thị trường nhà nghỉ dưỡng xa xỉ với những căn biệt thự hàng triệu USD bán chạy như “tôm tươi”, nhiều khảo sát lại cho biết khả năng chi trả thực sự của nhiều khách hàng “đại gia” lại không cao đến vậy…

Nhiều triển vọng thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng

Ngày đăng: 22-07-2010
Ngành du lịch Việt Nam nói chung tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm, với số lượng khách nước ngoài đạt 2,5 triệu lượt người, tăng 32,6% so với cùng kỳ năm trước, qua đó tạo ra nhu cầu đáng kể cho thị trường khách sạn.

Tái khởi động cho vay mua nhà

Ngày đăng: 22-07-2010
HDBank dự kiến sẽ dành khoảng 500 tỉ đồng cho vay đối với phân khúc "căn hộ bình dân" với tổng mức cho vay lên tới 90% tổng giá trị căn nhà và có thể đầu tháng 8 chính thức khởi động.

Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam không hạn chế

Ngày đăng: 05-07-2010
Trước yêu cầu đặt ra của Chính phủ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước cho biết, sẽ tiếp tục các giải pháp nhằm hạ lãi suất huy động, lãi suất cho vay trong quý III này.

Lãi suất sẽ tiếp tục xuống thấp hơn

Ngày đăng: 05-07-2010
Trước yêu cầu đặt ra của Chính phủ, đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước cho biết, sẽ tiếp tục các giải pháp nhằm hạ lãi suất huy động, lãi suất cho vay trong quý III này.