CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

TP.HCM: tăng nhà dự án, giảm nhà riêng lẻ

Ngày đăng: 15-11-2010
Theo Sở Xây dựng TP.HCM, trong lĩnh vực phát triển nhà ở tại TP đang hình thành xu hướng mới: phát triển mạnh số lượng nhà ở dự án và giảm dần số lượng nhà riêng lẻ do người dân tự xây dựng.

TPHCM: Giá đất nền khu Đông tăng

Ngày đăng: 14-11-2010
Theo báo cáo của một số sàn giao dịch bất động sản TPHCM, tính từ tháng 5-2009 đến nay, mặt bằng giá đất tại khu vực phía Đông TP (quận 2 và 9) đã tăng nhẹ so với trước.

Góp vốn vào bất động sản - sẽ an toàn hơn

Ngày đăng: 12-11-2010
Tình trạng thiếu vốn cho BĐS luôn là vấn đề nóng đối với các DN BĐS. Cần thấy rằng việc huy động, vay mượn trong dân là những giao dịch xuất phát từ yếu tố khách quan, vì vậy cần có khuôn khổ và thủ tục pháp lý cần thiết để những giao dịch này được công khai, hợp thức hóa.

Nhà đầu tư châu Á lạc quan vào thị trường bất động sản

Ngày đăng: 11-11-2010
Theo kết quả khảo sát các nhà đầu tư trên toàn cầu của Colliers International trong Quý 3/2010, phần lớn các thị trường BĐS trên thế giới đã vượt qua thời kỳ khó khăn và đang trên đà khôi phục.

Định hướng phát triển thị trường bất động sản

Ngày đăng: 10-11-2010
Những vấn đề quan trọng về thị trường bất động sản (BĐS) sẽ được các chuyên gia quốc tế, các nhà hoạch định chính sách thảo luận trong hội thảo "Phát triển nhà ở và thị trường BĐS: kinh nghiệm thế giới và lựa chọn cho Việt Nam", diễn ra vào ngày 26-28/11 sắp tới.

Thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu: Sức hút tiềm năng

Ngày đăng: 09-11-2010
Một trong 3 thị trường bất động sản sẽ có sức hút lớn nhất đối với các nhà đầu tư vào vùng lân cận TP.HCM là Bà Rịa – Vũng Tàu, ngoài Bình Dương và Đồng Nai.  

Giá căn hộ ở Hồng Kông tăng vọt

Ngày đăng: 08-11-2010
Hồng Kông đã “vượt mặt” New York, Paris và Tokyo, trở thành một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Giới truyền thông cho biết, giá căn hộ ở Hồng Kông đắt thứ ba thế giới, sau Monaco và Luân Đôn.

Xu hướng đầu tư mới

Ngày đăng: 04-11-2010
Năm năm kể từ khi có mặt tại Việt Nam, mô hình dự án bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đã phát triển khá mạnh. Các dự án hạng trung là phân khúc được tập trung đầu tư. Tuy nhiên, BĐS du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn sơ khai...

"Đầu tư bất động sản khá an toàn"

Ngày đăng: 02-11-2010
"Giá vàng hiện đang tăng đột biến, thị trường chứng khoán lại lên xuống thất thường, các kênh đầu tư khác, đặc biệt là kênh đầu tư về ngoại tệ cũng thất thường, chỉ có kênh BĐS nhiều người cho rằng sẽ khá an toàn và chắc chắn vào thời điểm này"

Tháng vì cộng đồng - Miền Trung cần lắm những tấm lòng

Ngày đăng: 29-10-2010
Trong khi cả đất  nước đang hòa cùng hào khí Thăng Long ngàn năm, trong khi bạn đang tận hưởng cái không khí se lạnh của thời khắc giao mùa…thì nơi miền trung thân thương

Phân khúc căn hộ sẽ sôi động vào quý 4/2010

Ngày đăng: 28-10-2010
Các dự án hạ tầng đang gấp rút được triển khai và hoàn thành sẽ góp phần nâng giá trị và tăng sức hấp dẫn của phân khúc căn hộ ven đô.

Giao dịch BĐS sôi động nhờ Thông tư 16

Ngày đăng: 19-10-2010
Theo nhận định nhiều chuyên gia, thông tư 16 cho phép uỷ quyền công chứng tài sản nhà ở hình thành trong tương lai sẽ khiến cho thị trường bất động sản sôi động trở lại.