CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

“Sóng lớn” dồn giá bất động sản 2011

Ngày đăng: 06-01-2011
Hiện có nhiều yếu tố tác động mạnh đến thị trường địa ốc, nên giá bất động sản (BĐS) năm nay dự báo sẽ tăng đáng kể.

Quỹ nhà ở giá thấp, cho thuê: Sẽ phát triển mạnh

Ngày đăng: 04-01-2011
Qũy đất không đủ để xây dựng nhà riêng lẻ, nhà cho người thu nhập thấp đang thiếu trầm trọng so với nhu cầu thực tế là những vấn đề được bàn luận nhiều trong thời gian qua. Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản, xu hướng xây nhà chung cư, nhà cho thuê thay cho nhà riêng lẻ đã và đang là xu thế chung trong quá trình đô thị hóa. Đây là những tín hiệu đáng mừng tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người….

Vùng TP. Hồ Chí Minh: Quy hoạch hợp lý để phát triển bền vững

Ngày đăng: 04-01-2011
Đây là một trong nhiều định hướng phát triển được Đảng bộ và Chính quyền Tp. HCM xác định cho giai đoạn từ nay đến 2025. Mục tiêu của định hướng này là xây dựng một đô thị văn minh hiện đại có thể duy trì sự phát triển bền vững, là động lực chính để phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Nam.

Bộ Xây dựng: Giá nhà đất có thể tiếp tục tăng cao

Ngày đăng: 29-12-2010
Nhận định của Bộ Xây dựng trong báo cáo phân tích số liệu tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam năm 2009

Vốn FDI bất động sản: Thận trọng trong tiếp nhận

Ngày đăng: 06-12-2010
Tuần qua, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đang có dấu hiệu hồi phục nhưng không ồ ạt như trước mà được quản lý một cách thận trọng là vấn đề được nhiều nhà đầu tư bàn luận. Bên cạnh đó, thị trường nhà đất cuối năm vẫn còn trầm lắng do tác động từ nhiều yếu tố khách quan cũng trở thành đề tài được chú ý.

Thị trường BĐS Hongkong: “Bước lội ngược dòng” ngoạn mục

Ngày đăng: 01-12-2010
Sau khi chạm đáy vào nửa đầu năm 2008, từ tháng 6 đến tháng 12/2008, chỉ số giá nhà ở của Hongkong đã nhanh chóng hồi phục nhờ những biện pháp điều hành lãi suất và tỷ lệ vay - thế chấp linh hoạt của Cơ quan Quản lý tiền tệ Hongkong (HKMA) và chính quyền nói chung.

Chính phủ Cuba cho phép tư nhân được thuê nhà

Ngày đăng: 01-12-2010
Ngày 29/11, Chính phủ Cuba ra quyết định chính thức thông báo cho phép tư nhân, kể cả người nước ngoài được thuê nhà, đồng thời sẽ thu thuế đối với hoạt động kinh doanh này.

Hướng tới phát triển thị trường bất động sản bền vững

Ngày đăng: 29-11-2010
Để tạo được một thị trường bất động sản phát triển bền vững cần có các giải pháp tổng thể liên quan đến quy hoạch đô thị và sử dụng đất đai, tài chính, thuế bất động sản, chính sách điều tiết thị trường bất động sản.

Đầu tư Bất động sản tại Hoa Kỳ: Không khó, nhưng phải hiểu đúng luật

Ngày đăng: 25-11-2010
Sáng 8/11 tại Văn phòng Cục Xúc tiến Thương Mại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo “Những vấn đề pháp lý khi kinh doanh với đối tác Hoa Kỳ”. Hội thảo giới thiệu đến quý doanh nghiệp (DN) Việt Nam luật Liên Bang, luật thương mại, mô hình kinh doanh, và đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ.

Doanh thu thị trường BĐS tại Singapore xác lập mức kỷ lục trong năm 2010

Ngày đăng: 25-11-2010
Những nỗ lực để kiềm chế thị trường bất động sản đang nóng sốt ở Singapore dường như không phát huy được tác dụng khi những số liệu mới nhất cho thấy một lượng lớn tài sản cá nhân cao hơn so với dự kiến đã được bán ra trong tháng 10.

Cuối tuần, khai mạc hội thảo quốc tế lớn nhất về bất động sản

Ngày đăng: 24-11-2010
Hội thảo quốc tế chủ đề: “Phát triển đô thị bền vững từ góc độ thị trường bất động sản”, sẽ diễn ra từ ngày 26, 27 tháng 11 năm 2010, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội.

Thị trường địa ốc Việt Nam đang thu hút giới đầu tư quốc tế

Ngày đăng: 23-11-2010
Lần đầu tiên, Hội thảo quốc tế về phát triển đô thị bền vững từ góc độ thị trường bất động sản châu Á sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26 đến 28/11.