CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

Biệt thự xanh cho mùa hè yên ả

Ngày đăng: 13-06-2011
Được thiết kế và xây dựng theo phong cách đồng quê, từ màu sắc đến chất liệu đều toát lên vẻ đẹp nhã nhặn, thanh tao.Ngôi biệt thự xanh mát có một địa thế khá lý tưởng, phía trước mặt là hồ, phía sau là núi. Xung quanh là những bức tường cây cỏ tốt tươi khiến biệt thự được sơn màu trắng trở nên nổi bật hơn.  

Lãi suất giảm, dòng tiền 'nóng' dịch chuyển

Ngày đăng: 09-06-2011
Với triển vọng lãi suất giảm dần, dòng tiền tiết kiệm sẽ ứng xử ra sao? Quy luật tự nhiên là nó sẽ có xu hướng dần rời khỏi hầm trú ẩn - các nhà băng - để tìm đến những kênh đầu tư có khả năng sinh lợi nhiều hơn. Vậy những kênh sinh lợi đó ở đâu?

Kiến trúc xanh: Xu thế xây dựng tương lai

Ngày đăng: 09-06-2011
Thời gian gần đây, giá điện tăng cùng với các chi phí trong xây dựng dẫn đến việc tăng cao chi phí vận hành trong các dự án xây dựng. Cùng xu hướng của các nước trên thế giới, ngành xây dựng Việt Nam trong thời gian tới sẽ dần tăng trưởng theo hướng ứng dụng những công nghệ xanh và bền vững.

Căn hộ penthouse “xanh” ở New York

Ngày đăng: 07-06-2011
Khu vườn trên mái nhà tuyệt đẹp với vòi sen ngoài trời, hệ thống tưới nước nhỏ giọt, sàn gỗ dẻ, sự pha trộn giữa thực vật và gỗ (trên tường hay sàn nhà,…). Buồng tắm đứng có hoa loa kèn là nơi vừa thư giãn vừa cảm nhận hương thơm tự nhiên.

Người Sài Gòn sốc với giá nhà đất Hà Nội

Ngày đăng: 07-06-2011
Mặc dù có mức GDP/đầu người cao hơn, và như vậy có nhiều tiền hơn để chi tiêu so với dân Hà Nội, nhưng người dân TP HCM lại luôn mua được nhà, đất với giá rẻ hơn.

Căn hộ penthouse đắt nhất hành tinh

Ngày đăng: 03-06-2011
Một căn hộ penthouse ở Monaco đã được bán với mức giá “ngất ngưởng” 240 triệu Euro (khoảng hơn 300 triệu USD), đây được coi là giao dịch nhà ở lớn nhất trong lịch sử từ trước tới nay.

Đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng: Thận trọng không thừa

Ngày đăng: 03-06-2011
Thời gian qua, khi thị trường bất động sản trên toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn trầm lắng và có xu hướng giảm nhiệt mạnh mẽ, thì giới đầu tư ồ ạt chuyển hướng vào miền Trung và tâm điểm là Đà Nẵng. Tuy nhiên đã có một số tín hiệu không tốt phát đi từ thị trường này và những lời cảnh báo đối với các nhà đầu tư lúc này có lẽ không thừa.

Đã đến thời thay đổi “chất” chung cư

Ngày đăng: 02-06-2011
Có rất nhiều khách hàng sau khi được bàn giao căn hộ đã phải bỏ ra thêm một khoản tiền không nhỏ để sửa sang, thay đổi thiết kế lại cho phù hợp với sinh hoạt của gia đình.

Kênh đầu tư hấp dẫn của người lắm tiền hiện nay

Ngày đăng: 01-06-2011
Giá USD hiện có một số điểm đáng lưu ý. Sau động thái tăng mạnh tỷ giá VND/USD vào 11/2, việc kiểm tra, thanh tra các điểm thu đổi ngoại tệ sau đó, thị trường ngoại tệ tự do đã thu hẹp, chênh lệch tỷ giá giữa thị trường tự do và thị trường chính thức đã giảm mạnh, thậm chí có lúc, có nơi ở thị trường tự do còn thấp hơn thị trường chính thức.

Penthouse - Biệt thự trên cao...

Ngày đăng: 28-05-2011
Sống trên cao hay nói đúng hơn là sống ở căn hộ trên cao đang ngày càng thu hút nhiều người, nhiều giới. Đâu chỉ những người đang có nhu cầu về nhà ở đua nhau mua căn hộ mà ngay cả những người đầu tư, kinh doanh nhà đất cũng nhảy vào.

Hưng Thịnh Corp “hợp tác” cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngày đăng: 20-05-2011
Sau những sự kiện nổi bật trong thời gian qua như: Tài trợ chính Festival Thuyền Buồm Quốc Tế, lễ công bố mở bán đợt 2 dự án Oceanami Luxury Home & Resort, mới đây, Hưng Thịnh Corporation lại bất ngờ công bố mời MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại diện hình ảnh.

Giao dịch bất động sản qua sàn năm 2010 đạt gần 27.300 tỷ đồng

Ngày đăng: 16-05-2011
Nhìn chung, giao dịch bất động sản trên thị trường đang dần trở nên minh bạch và công khai hơn. Các chủ đầu tư đã có ý thức nghiêm túc thực hiện giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản. Theo báo cáo chưa đầy đủ của 19 tỉnh và thành phố, trong năm 2010 có 11.890 giao dịch thông qua sàn với tổng giá trị giao dịch qua sàn là 27.257 tỷ đồng (trong đó nhiều nhất là TP. Hồ Chí Minh có 4.311giao dịch qua sàn với tổng giá trị giao dịch là 6.509 tỷ đồng và Hà Nội có 3.929 giao dịch với tổng giá trị giao dịch là 18.680 tỷ đồng).  Số lượng giao dịch của Hà Nội ít hơn TP.HCM nhưng giá trị giao dịch lại gấp 3 lần Tp.HCM