CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Tin thị trường

BĐS nghỉ dưỡng thế giới: Luôn thu hút nguồn lực đầu tư lớn nhất

Ngày đăng: 23-08-2011
Dù mục địch đầu tư hay định cư, BĐS nghỉ dưỡng cũng đã và đang thu hút nguồn lực đầu tư mạnh mẽ nhất.

CƠ HỘI CÓ THỰC VỚI HỘI THẢO “NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỂ LÀM CHỦ BẢN THÂN VÀ LÀM GIÀU”

Ngày đăng: 22-08-2011
“Hội thảo hôm nay thực sự rất có ý nghĩa đối với chúng tôi, những chuyên viên kinh doanh, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay. Hội thảo không chỉ là lý thuyết suông mà trao tận tay cho người tham gia cơ hội tăng thu nhập không giới hạn”. Đó là ý kiến của anh Nguyễn Minh Ngọc, một chuyên viên kinh doanh chứng khoán về buổi hội thảo “Nắm bắt cơ hội để làm chủ bản thân và làm giàu”, diễn ra tại White Palace vào ngày 20/08/2011.

Kiều hối đổ vào bất động sản đang tăng mạnh

Ngày đăng: 19-08-2011
Theo đó, kết quả điều tra 4.000 hộ nhận kiều hối mới đây cho thấy, có tới 52% kiều hối được đầu tư vào bất động sản, số còn lại được dùng để gửi tiết kiệm và tiêu dùng. Thống kê của cơ quan này cũng cho thấy, lượng kiều hối đổ vào bất động sản trong thời gian qua đang tăng nhanh.

Sắp thông xe nhánh chính cầu nối TP HCM - Bình Dương

Ngày đăng: 18-08-2011
Là công trình giao thông quan trọng của TP HCM nhằm giải quyết ách tắc tại giao quốc lộ 1A với tỉnh lộ 43 (Thủ Đức, TP HCM), dự án nút giao thông Gò Dưa dự kiến được thông xe hoàn toàn vào cuối năm.

Sân bay lớn nhất Việt Nam cách Sài Gòn hơn 40km

Ngày đăng: 15-08-2011
Ngày 12/8, Bộ Giao thông Vận tải, UBND tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Hàng không miền Nam đã tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch cảng sân bay quốc tế Long Thành, nằm cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM) 43km.

Bất động sản TP.HCM: 80% là có thể phục hồi?

Ngày đăng: 13-08-2011
Sự phục hồi của thị trường BĐS hiện nay phụ thuộc rất lớn vào yếu tố chính sách (kinh tế và hành chính). Với những gì mà yếu tố này đã bộc lộ cho đến nay, nhiều khả năng thị trường BĐS phía Nam sẽ phục hồi tương ứng với Kịch bản 2 hoặc Kịch bản 3.

Việt Nam có tốc độ đô thị hóa nhanh

Ngày đăng: 11-08-2011
Theo TS.KTS Đào Ngọc Nghiêm, Hội quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam, Việt Nam là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa nhanh và sẽ còn nhanh hơn trong thời gian tới.

30% khách mua nhà đất ở TP. HCM đến từ Hà Nội

Ngày đăng: 09-08-2011
Phó chủ tịch TP. HCM cho biết, hiện nay giao dịch thành công của những căn hộ giá thấp vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường khi loại hình căn hộ này đáp ứng được phần lớn nhu cầu người dân.

Quy hoạch các khu đất

Ngày đăng: 09-08-2011
Ngày 22.7.2011, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có quyết định về việc lập quy hoạch và đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 Khu đô thị - công viên - Trung tâm hành chính mới.

Giải pháp phát triển thị trường bất động sản TP.HCM

Ngày đăng: 05-08-2011
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa kiến nghị với Bộ Xây dựng một số giải pháp, cơ chế chính sách nhằm phát triển thị trường bất động sản lành mạnh, ổn định trên địa bàn thành phố.

Ông Trịnh Đình Dũng đắc cử Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Ngày đăng: 04-08-2011
Theo kết quả bỏ phiếu phê chuẩn của Quốc hội, ông Trịnh Đình Dũng đắc cử Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

Vốn vay ngân hàng bắt đầu rẻ hơn

Ngày đăng: 04-08-2011
Quyết định hạ lãi suất tiền đồng của một số ngân hàng thương mại, dù vẫn còn dè dặt, được xem như hành động tự cứu chính mình trước nguy cơ lỗ nặng vì trót huy động giá cao mà không thể cho vay ra.